GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH sản xuất cà phê Huynh Đệ được thành lập vào ngày 22/11/2016 trên cơ sở phát huy truyền thống, bí quyết rang xay cà phê tại Tây Nguyên và với mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm cà phê sạch, rang xay, nguyên chất chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với nguồn nguyên liệu dồi dào, đựơc trồng trọt trên vùng cao nguyên đất đỏ Bazan rộng lớn và khí hậu đặc trưng phù hợp cho cây cà phê phát triển. Qua công nghệ chế biến hiện đại nhập khẩu từ Đức kết hợp cùng những quả cà phê đã được chọn lọc từ những đồi cà phê tốt nhất đã cho ra đời sản phẩm cà phê mang thương hiệu: GOLDENBLACK COFFEE.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng bao bì, nhãn hiệu. GoldenBlack coffee đang dần hướng tới thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam.

Hiện nay, công ty tập đã và đang xây dựng  mạng lưới kinh doanh ở các tỉnh/thành Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Thuận....thông qua việc phân phối, cung cấp cà phê hạt rang xay cho gần 100 chi nhánh là các chuỗi cửa hàng cà phê, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cung cấp thực phâm hữu cơ….Đặt biệt hơn nữa, sản phẩm cà phê của Huynh Đệ mang thương hiệu GoldenBlack coffee đã được một số khách hàng tại Mỹ, Pháp, Malaysia, Nhật Bản tin tưởng sự dụng cho người thân và gia đình.

Định hướng phát triển: Công ty có mục tiêu xây dựng mạng lưới khoảng 500 nhà phân phối hàng tại thị trường Việt Nam và tìm kiếm, hợp tác với các đối tác nước ngoài để xây dựng kênh phân phối sản phẩm tại thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Úc… từ nay đến 2020.

Huynh Đệ cam kết tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.